Chính sách ưu đãi

TOP 4 Phương Pháp In Lên Vải Thịnh Hành – Phổ Biến Hiện Nay

Tháng Ba 7, 2024

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công nghệ sản xuất và phương pháp in lên vải vô cùng hiện đại, nhiều công nghệ mới ra đời đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Một trong những công nghệ in ấn mới nhất phải kể đến đó chính là phương pháp in kỹ thuật số, phương pháp in chuyển nhiệt, phương pháp in lụa. Mỗi phương pháp in đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để hiểu rõ hơn từng công nghệ in ấn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé!

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-16
Tìm hiểu các kĩ thuật in trên vải phổ biến nhất Việt Nam

Phương pháp in kĩ thuật số

Đây là phương pháp in lên vải ấn được mọi người vô cùng ưa chuộng và có thể in ấn trực tiếp hình ảnh lên vải mà không hề qua bất kỳ công đoạn nào. Công nghệ này cho phép in nhanh, độ chính xác cao và hình ảnh vô cùng sống động. Tốc độ in kỹ thuật số vô cùng nhanh chóng, trong vòng 3 phút cho một sản phẩm.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-11
In kĩ thuật số in vải

Phương pháp in vải này vô cùng hiện đại do đó thị trường đánh giá rất cao công nghệ in ấn hiện đại này.

Ưu điểm

In kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại, do đó có thể in ấn trực tiếp lên vải mà không hề quan bất kỳ một khâu trung gian nào cả. Bạn hoàn toàn có thể chính sửa kích thước cũng như góc độ trong quá trình in. In kỹ thuật số cho ra hình ảnh vô cùng sống động, sắc nét, chuẩn màu, chất lượng cao.

Nhược điểm 

Được biết, công nghệ in ấn kỹ thuật số là công nghệ mới, hiện đại và được áp dụng trên hệ thống dây chuyền công nghệ cao, do đó bạn cần sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và có sự đầu tư chi phí cao. Hơn nữa, khi áp dụng in kỹ thuật số, cần sử dụng loại mực in chuyên dụng mới có thể đạt được chất lượng in ấn như mong muốn.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-14

In kĩ thuật số là phương pháp in hiện đại, chính xác

Công nghệ in chuyển nhiệt

Nói đến công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ được áp dụng rất phổ biến và là phương pháp sử dụng in ép nhiệt lên vải và được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là phương pháp mới ra đời nhưng được nhiều xưởng in ấn tiếp cận và cho ra nhiều sản phẩm có giá trị.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-1
Kĩ thuật in chuyển nhiệt cao cấp

Ưu điểm

Đây là phương pháp in ấn mới cho ra chất lượng in ấn trên bề mặt túi vải và giúp cho sản phẩm có độ tinh xảo rất cao. Đặc biệt, hình ảnh khi áp dụng in chuyển nhiệt rất bền màu do công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại. Kỹ thuật in đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng không tốn kém quá nhiều chi phí.

Nhược điểm

In kỹ thuật số cũng có một vài nhược điểm như: công nghệ này là in ấn mới, do đó cần đầu từ dòng sản phẩm máy móc ngoại nhập, do đó cho phí đầu tư ban đầu rất lớn. Đặc biệt, trong quá trình in ấn không thể tùy chỉnh khi in ấn. Trường hợp in kỹ thuật số chi phát huy tối đa hiệu quả trên các loại vải sáng màu.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-8
In chuyển nhiệt – in tranh lên vải

In ấn decal lên vải

Đây là công nghệ in ấn mới và được nhiều xưởng in áp dụng trong in ấn lên vải không dệt.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-15
Phương pháp in decal – in logo lên vải

Ưu điểm

Công nghệ in ấn này cho ra hình ảnh vô cùng ấn tượng, sắc nét và cho phép in ấn số lượng lớn mà chi phí bỏ ra không quá cao. Chất lượng in tốt, độ bám cực cao.

Nhược điểm

Công nghệ in này chỉ đạt hiệu quả cao đối với các gam màu sáng. Nếu bị kéo giãn ra thì chất liệu in sẽ dễ vỡ nét.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-7
In vải theo yêu cầu

Kĩ thuật in lụa – ông hoàng trong lĩnh vực in lên vải

In lụa được biết đến là kỹ thuật in ấn có từ lâu đời sơm nhất từ thế kỹ XX. In lụa có nguồn gốc xuất phát từ bản lưới của khuôn in ban đầu được làm bằng tơ lụa. Cùng với sự phát triển của công nghệ in nên người ta thay bằng bản lưới.

TOP những mẫu túi vải không dệt in lụa được đánh giá cao: https://tuivaigiare.com.vn/danh-muc/tui-vai-khong-det/

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-6
Kĩ thuật in lụa – In logo trên vải

Ưu điểm

Công nghệ in lụa chi phí in ấn rất thấp và có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa so với các công nghệ in ấn khác. Có thể in được số lượng lớn.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-9
In lụa lên túi vải tiết kiệm chi phí

Nhược điểm

Đây là kỹ thuật in trên vải thủ công, do đó đòi hỏi trình độ tay nghề cao đồng thời hình ảnh khi áp dụng công nghệ in lụa chất lượng sắc nét thấp hơn so với các công nghệ khác. Hơn nữa, quá trình in ấn mất nhiều thời gian hơn.

cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-10
Tuivaigiare.com.vn – Nhận in ấn lụa lên túi vải không dệt
cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-3
Sản phẩm túi vải không dệt sản xuất bằng phương pháp in lụa

Một số lưu ý khi in lên vải

    • Chi tiết thiết kế: Thiết kế in ấn cần đảm bảo sự cân đối, hài hòa và đúng với mục đích hướng tới. Tùy sản phẩm sử dụng trong marketing hoặc trong sinh hoạt thì các chi tiết thiết kế nên có sự nhìn nhận sao cho hợp lý nhất.
    • Lựa chọn công nghệ in phù hợp: Hiện nay trên thị trường nhiều công nghệ in ấn hiện đại, mở rộng và có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như từng thiết kế mà hãy lựa chọn công nghệ in ấn sao cho phù hợp, ấn tượng nhất. Đảm bảo sản phẩm sau in đạt chất lượng tốt nhất.
    • Chọn chất liệu của đúng chuẩn: Chất liệu vải vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sau in. Theo đó, bạn cần lưu ý rằng, chất liệu này có phù hợp với kiểu dáng hay không? Vải in có đúng chi phí đầu tư? Lựa chọn đúng sản phẩm quyết định trực tiếp đến chất lượng sau khi in.
    • Lựa chọn xưởng in túi vải uy tín – chất lượng: Xưởng in ấn uy tín – chất lượng sẽ mang lại cho bạn hệ thống sản phẩm sau in đạt chuẩn. Với các đơn vị có quy mô càng lớn, hệ thống dây chuyền hiện đại thì sản phẩm luôn đảm bảo. Hơn nữa, giá thành báo giá lại ổn định, cạnh tranh uy tín nhất.
cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-5
In 1 màu 1 mặt lên túi vải không dệt
cac-phuong-phap-in-len-vai-pho-bien-nhat-viet-nam-2
Xưởng Túi Vải Giá Rẻ – chuyên in ấn túi vải không dệt giá rẻ tphcm

Với các xưởng uy tín sẽ mang lại cho bạn sản phẩm đạt chuẩn, thẩm mỹ, thương hiệu.

Hiện nay xưởng in Túi Vải Giá Rẻ là xưởng in ấn lớn nhất của nước ta với quy mô xưởng hơn 400 nhân công cùng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Là xưởng trực tiếp in ấn túi vải lớn nhất tp HCM, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

Các bài viết khác:

 Xem thêm: Vải Canvas Là Gì? Tìm Hiểu Ưu Nhược Điểm Vải Canvas

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bài viết liên quan