Đồng Phục Kỹ Thuật - Kỹ Sư

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đồng phục bảo hộ là yếu tố không thể thiếu về sự an toàn lao động cho các kỹ thuật, kỹ sư. Chính vì thế, mà các công ty luôn phải ưu tiên vấn đề này cho nhân viên của mình. Túi vải giá rẻ cung cấp một số mẫu đồng phục kỹ thuật kỹ sư chất lượng, uy tín để giúp các công ty dễ dàng tham khảo và chọn lựa.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Đồng phục kỹ thuật kỹ sư là gì?

Là những bộ quần áo đặc biệt dành riêng cho các kỹ thuật, kỹ sư đòi hỏi tính đặc thù, sự chuyên nghiệp trong các ngành nguy hiểm, bụi bặm như cơ khí, công trình, xây dựng, điện lực, hóa chất, dầu mỏ…

Những bộ đồng phục này luôn đáp ứng các quy định về an toàn vệ sinh lao động theo quy định của ngành may đồng phục kỹ thuật, kỹ sư.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Tiêu chí một đồng phục kỹ thuật, kỹ sư chất lượng

Đảm bảo sự an toàn

Việc diện đồng phục giúp giảm thiểu các tác động của những chất độc đối với sức khỏe của kỹ thuật kỹ sư, đặc biệt là hệ hô hấp.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Giúp phân biệt kỹ sư và công nhân

Môi trường làm việc có hàng trăm hàng nghìn người với vai trò, chức vụ khác nhau tương ứng với mỗi trang phục. Từ đó, việc áp dụng trang phục rõ ràng, riêng biệt sẽ giúp việc quản lý cũng như thực hiện công việc hiệu quả cao.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Tạo tính chuyên nghiệp 

 Trang phục tạo cho việc vừa tạo sự nghiêm túc trong tác phong công việc vừa tạo tính chuyên nghiệp cho bộ phận đó. Qua đó, thu hút được cái nhìn thiện cảm, cái nhìn tốt của đối tác, khách hàng dài lâu và yên tâm hơn.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Tạo sự thống nhất 

Khi tất cả các cán bộ, nhân viên kỹ thuật và kỹ sư cùng diện đồng phục làm việc sẽ tạo nên sự đồng nhất và thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình. Góp phần tăng thêm sự tin cậy, uy tín và tín nhiệm từ phía khách hàng, đối tác.

dong-phuc-nhan-vien-ky-thuat-ky-su

Giúp xây dựng thương hiệu

Đồng phục vừa tạo tính chuyên nghiệp, tạo sự thống nhất. Mà nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu với một hình ảnh uy tín vững chãi, vị trí nhất định trong mắt của các khách hàng, đối tác.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

So sánh đồng phục kỹ thuật, kỹ sư và đồng phục công nhân

Đồng phục kỹ thuật, kỹ sư Đồng phục công nhân
– Dành cho bộ phận làm việc thiên về sửa chữa, giám sát công trình, máy móc, bảo trì

– Các thiết kế đồng phục cầu kỳ, công phu và tỉ mỉ đạt theo quy định về đồng phục kỹ thuật, kỹ sư của từng ngành

– Thường thêm các chi tiết như viền phản quang, túi dắt viết, túi hộp

Dành cho các công nhân lao động làm việc tay chân

– Đồng phục công nhân may những mũi chỉ dày, rất kỹ, chắc chắn và đánh bọ tại các vị trí chủ lực

–  Có thân túi hộp tiện dụng

Phân loại đồng phục kỹ thuật kỹ sư theo mùa 

Đồng phục cho mùa hè

Tùy vào tính chất công việc, môi trường và yêu cầu của từng doanh nghiệp mà đồng phục kỹ sư kỹ thuật mùa hè có thể dài tay hoặc có thể ngắn tay. 

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Chất liệu vải cotton là sự lựa chọn phổ biến nhất với linh hoạt về gam màu sắc phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo hoặc màu yêu thích của doanh nghiệp.

Đồng phục cho mùa đông

Đồng phục kỹ sư kỹ thuật cho mùa đông thường may từ các chất liệu vải dày dặn, giữ ấm tốt cho cơ thể, cản gió tốt và thích hợp với thời tiết lạnh giá như vải gió, vải pangrim Hàn Quốc, vải nỉ, vải kaki. 

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Nó thường được thiết kế từ 2-3 lớp vải, lớp ở giữa lót bằng vải nỉ hoặc bằng bông. Kết hợp thêm các chi tiết như cúc bấm ở tay áo, túi áo giúp dễ dàng mặc.

Phân loại đồng phục kỹ thuật kỹ sư theo ngành

Trang phục kỹ sư ngành điện

Luôn đảm bảo sự an toàn cao, đạt các yêu cầu gồm khả năng chống tác động từ ánh sáng mặt trời, chống tĩnh điện tốt, thấm hút mồ hôi và chống bụi bẩn.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Trang phục kỹ sư công trình

Khả năng chống bụi bẩn, khả năng chống nắng nóng là những tiêu chuẩn cần phải có của đồng phục kỹ sư công trình. Kết hợp khả năng chống tia UV và độ dày dặn cao để chống lại những va chạm với những vật sắc nhọn, cứng.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Trang phục kỹ sư dầu khí

Đặc biệt chú trọng hạn chế, kìm hãm dầu nhớt, các chất độc hại nên được may từ những chất vải có khả năng bảo vệ các tác nhân đó như vải pangrim Hàn Quốc, vải kaki nhập khẩu chất lượng cao.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Trang phục kỹ sư xây dựng

Thường sử dụng vải pangrim Hàn Quốc hoặc vải kate 35/65. Màu sắc luôn ưu tiên gam màu sáng giúp hạn chế hấp thụ nhiệt khi mặc làm việc ngoài trời. Kỹ sư xây dựng làm việc ban đêm, nơi thiếu ánh sáng thêm chi tiết dây phản quang.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Trang phục kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng

Được các kỹ thuật mặc khi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến hệ thống kỹ thuật, máy móc, xây dựng, điện tử nên luôn đáp ứng các tiêu chí như sau: 

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

  • Chất liệu vải luôn đảm bảo an toàn cho kỹ thuật
  • Vải có khả năng thấm hút mồ hôi, chống rách, chống ăn mòn và dày

Trang phục kỹ sư cơ khí

Thiết kế của đồng phục kỹ sư cơ khí gọn nhẹ, tay lỡ hoặc tay dài, thoải mái, dày dặn. Các loại vải may phổ biến là vải kaki nhập khẩu cao cấp, vải kaki cao cấp.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Bảng size, bảng giá đồng phục kỹ thuật, kỹ sư

Bảng size đồng phục kỹ thuật, kỹ sư

Size 5 6 7 8 9 10
Dài áo 64cm 66cm 68cm 70cm 72cm 74cm
Rộng vai 43cm 45cm 47cm 49cm 51cm 53cm
Rộng ngực 110cm 114cm 118cm 122cm 126cm 130cm
Tay 56.5cm 58cm 59.5cm 61cm 62.5cm 64cm
Dài quần 96cm 98cm 100cm 102cm 104cm 106cm
Bụng 80cm 84cm 88cm 92cm 96cm 100cm
Mông 104cm 108cm 112cm 116cm 120cm 124cm
Đùi 64cm 66cm 68cm 70cm 72cm 74cm
Ống 21cm 21cm 22cm 22cm 22cm 22cm
3 đai 27.5/50 28.5/54 29.5/58 30.5/62 31.5/66 32.5/70
1 đai 102 106 110 114 118 122
Chiều cao 1.5-1.62m 162-1.68m 1.68-1.70m 1.70-1.75m 1.75-1.8m 1.8-1.85m
Cân nặng 55-60kg 60-63kg 63-70kg 70-75kg 75-80kg 80-90kg

Bảng giá đồng phục kỹ thuật, kỹ sư

STT Loại  Đơn giá (đồng/bộ)
1 Loại 1 350.000
2 Loại 2 345.000
3 Loại 3 330.000
4 Loại 4 325.000
5 Loại 5 315.000
6 Loại 6 305.000
7 Loại 7 295.000

Giá báo chưa bao gồm phí VAT. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902.864.972 – 0378.872.647 để được nhận tư vấn từ phía nhân viên. 

Chất liệu vải làm quần áo kỹ thuật, kỹ sư

Vải kaki may đồ kỹ thuật, kỹ sư

Vải có độ dày, độ cứng cao hơn các loại chất liệu khác. Đặc tính ít nhăn và dễ dàng vệ sinh, giặt ủi là ưu điểm nổi bật của vải kaki. Khi may xưởng may thường pha vào chút chất liệu thun nhằm tăng độ co giãn linh hoạt cho bộ đồng phục này.

dong-phuc-ky-su

Vải cotton làm đồng phục  

Dùng phổ biến trong may quần áo kỹ thuật, kỹ sư với các ưu điểm: thấm hút thoát mồ hôi tốt nên giảm nhiệt mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và có tính bền. Vải cotton có giá thành khá cao do được gia công từ các sợi bông từ thiên nhiên.

dong-phuc-ky-su

Vải kate may quần áo kỹ thuật, kỹ sư

Có nguồn gốc từ sợi tổng hợp với đặc tính dễ giặt ủi, thấm hút mồ hôi tương đối tốt và có bề mặt mịn. Khi đốt lên, vải có chút mùi khét, tro đốt không tơi mà hơi vón cục, cháy chậm hơn so với chất vải cotton nguyên chất 100%.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Vải kaki 65/35 may đồng phục

Vải có thành phần 65% sợi PE và 35% sợi cotton với màu sắc đa dạng. Những sản phẩm đồng phục này có độ bám màu tốt, bền đẹp, tuổi thọ trung bình cao với thời gian. 

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Vải pangrim Hàn Quốc 

Được sản xuất từ sự kết hợp thông minh giữa sợi tổng hợp và sợi bông tự nhiên bao gồm rayon, polynosic, nylon… Là loại vải cao cấp có nguồn gốc Hàn Quốc có đàn hồi tốt.

dong-phuc-ky-su

Một số lưu ý khi may quần áo kỹ thuật, kỹ sư

Kiểu dáng may

Khi may quần áo kỹ thuật, kỹ sư chọn kiểu dáng đơn giản, tối ưu mà phù hợp với mỗi tính chất công việc, môi trường làm việc của mỗi kỹ thuật, kỹ sư.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Chất lượng đường may

Các đường kim mũi chỉ may dày dặn, chắc chắn và bền giúp tạo những quần áo kỹ thuật, kỹ sư chất lượng may tuyệt đối.

dong-phuc-ky-su

Kích thước phù hợp cơ thể 

Kích thước phải phù hợp, vừa vặn với mỗi kỹ thuật, kỹ sư tạo sự thoải mái, không gây gò bó, khó chịu khi vận động làm việc.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Chất liệu vải may

Chọn các chất liệu vải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái, độ bền và độ co giãn cao, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt chất liệu may có khả năng cản bụi, chống tia UV và dễ dàng giặt ủi.

dong-phuc-ky-thuat

Xưởng May Đồng Phục Kỹ Thuật Kỹ Sư tại Hà Nội, TP.HCM Chất Lượng

Túi Vải Giá Rẻ là xưởng may đồng phục kỹ thuật, kỹ sư chất lượng nhất thị trường với giá thành cạnh tranh. Đơn vị có phong phú mẫu mã, màu sắc, chất liệu đáp ứng được hết tất cả mọi kỹ thuật, kỹ sư ở đa dạng ngành nghề khác nhau.

dong-phuc-ky-thuat-ky-su

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục kỹ thuật, kỹ sư cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm quần áo kỹ thuật, kỹ sư riêng chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Điện thoại: 0886082476

VP TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận