Giới Thiệu Công Ty Túi Vải Giá Rẻ

Túi Vải Giá Rẻ là công ty chuyên sản xuất và in ấn các dòng sản phẩm chất lượng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất túi vải, đồng phục hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội. Là nhà cung cấp cho nhiều đối tác lớn trên thị trường trên toàn quốc. Với đủ các mẫu mã túi vải canvas, túi vải đay, túi vải không dệt và các mẫu đồng phục chất lượng.

Về chúng tôi

Xưởng Túi Vải Giá Rẻ được CEO Phong Nguyễn thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay đã trên 9 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng thay đổi về quy trình sản xuất và cải tiến chất lượng sản phẩm đển đến gần hơn với khách hàng.

Giới thiệu công ty Túi Vải Giá Rẻ

Phát triển từ năm 2013, có quy mô từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ chuyên may túi vải không dệt, túi vải canvas, túi vải bố đay hay balo túi xách. Đến nay, túi vải giá rẻ đã mở rộng quy mô với việc phát triển thêm những dòng đồng phục như đồng phục áo thun công sở,đồng phục công ty, áo polo đồng phục chất lượng. Được sản xuất dưới dây chuyền khép kín, qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt cơ sở 2 tại Hà Nội
Xưởng may túi xách cơ sở tại Hà Nội

Giá trị thương hiệu

Tầm nhìn

Công ty Túi Vải Giá Rẻ luôn hướng về lợi ích của khách hàng. Xây dựng thương hiệu công ty dựa trên đánh giá của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến.

Tầm nhìn của chúng tôi thường là nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Các dòng túi vải, đồng phục của công ty chúng tôi thường có thiết kế đơn giản, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nhất.

Xưởng túi vải không dệt cơ sở 1 tại Hóc Môn
Xưởng may quà tặng doanh nghiệp tại Hóc Môn

Tuy nhiên, một số thương hiệu không tầm nhìn khác biệt với việc cung cấp các sản phẩm nhưng vẫn không đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Vì vậy chúng tôi đã và đang tập trung vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí sản xuất. Tận dụng vật liệu tồn đọng và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để giảm chi phí sản xuất.

Với tầm nhìn này, các sản phẩm của Túi Vải Giá Rẻ sẽ vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Xưởng sản xuất túi đay, túi canvas cơ sở 1 tại hóc môn
Xưởng đồng phục áo thun cơ sở 1 tại Hóc Môn

Không chỉ cung ứng sản phẩm túi vải tại Tp HCM và Hà Nội, chúng tôi nhắm đến thị trường nước ngoài, mang giá trị túi vải vươn xa ra thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng cho ra nhiều dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng.

Xuong-san-xuat-tui-vai-bo-canvas-tai-hoc-mon
Xưởng may túi vải bố – Canvas

Giá trị thẩm mỹ

Thương hiệu Túi Vải Giá Rẻ kết tinh tại những mẫu thiết kế cho khách hàng. Với đội ngũ design chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Sản xuất mẫu theo yêu cầu của khách hàng. 

dong-phuc-tai-tui-vai-gia-re
Mẫu đồng phục áo thun công ty

Giá trị thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, thương hiệu và giá cả. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời trang, các thương hiệu đã cho ra đời nhiều mẫu túi vải, đồng phục có thiết kế độc đáo và sang trọng hơn, từ đó tạo nên giá trị thẩm mỹ khác biệt.

Xưởng sản xuất túi vải đay, túi canvas cơ sở 3 tại Đà Nẵng

Các mẫu thiết kế tại đây thể hiện được ý tưởng, sở thích của khách hàng. Sản phẩm của bạn sẽ tạo được điểm nhấn đến với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Sứ mệnh

Sứ mệnh đối với nhân loại là giúp giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Do sử dụng túi nhựa một lần. Túi vải có thể được sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu lượng rác thải nhựa.

xuong-tai-Ha-Noi
Xưởng may ba lô tại Hà Nội

Ngoài ra, túi vải còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bông, lanh, canvas, v.v. Một sự thay thế bền vững cho túi nhựa một lần sử dụng, túi vải không chỉ giúp chúng ta giảm thiểu tác động đến môi trường. Mà còn có thể trở thành một biểu tượng của tinh thần bảo vệ môi trường và thúc đẩy những hành động cần thiết để giảm thiểu tác động của con người đến hành tinh chúng ta.

Sản xuất túi vải tự hủy thân thiện môi trường
Dòng túi chất lượng tại Túi Vải Giá Rẻ

Những mẫu đồng phục mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho nhiều doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của mình. Cũng như, giúp cho nhiều công ty có được những mẫu đồng phục đẹp nhất.

Cam kết tại Túi Vải Giá Rẻ

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu cao cấp để sản xuất túi vải và đồng phục đảm bảo tính bền vững và độ bền cao. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

san-pham-tai-tui-vai-gia-re
Các sản phẩm tại chúng tôi

Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Chúng tôi cũng cam kết giao hàng đúng hẹn và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Túi Vải Giá Rẻ kinh nghiệm trên 9 năm
Công ty Túi Vải Giá Rẻ kinh nghiệm trên 9 năm

Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và giữ vững sự tin tưởng của họ đối với thương hiệu của chúng tôi.

    • Đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng
    • Sản xuất đúng thời gian yêu cầu của khách hàng
    • Giá thành sản phẩm rẻ nhất tại xưởng của chúng tôi tại quận 12
    • Thực hiện theo đúng chính sách thanh toán, giao hàng, đổi trả hàng

Xưởng sản xuất túi vải, balo, quà tặng doanh nghiệp, đồng phục tại Túi Vải Giá Rẻ

Chúng tôi hiện nay sẽ mở rộng hơn ở thị trường miền Bắc, Miền Trung: Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Hội An,.. Khu vực miền nam là Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Cà Mau,.. Chúng tôi đang hướng đến xuất khẩu hàng hóa và cũng như nâng cao đời sống, tạo công ăn việc làm cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

Công ty sản xuất túi vải thân thiện môi trường hàng đầu tphcm
Công ty sản xuất túi vải đay thân thiện môi trường

Báo chí nói gì về Túi Vải Giá Rẻ

Báo chí có những ý kiến về Túi Vải Giá Rẻ, từng trang báo và quan điểm của các tác giả đều tán dương về mẫu túi của chúng tôi.

Một số báo chí đã đưa ra những nhận định sau về công ty Túi Vải Giá Rẻ:

Túi vải giá rẻ là cở sở sản xuất và là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng vì tính tiện dụng và chi phí thấp của cơ sở sản xuất túi. Có nhiều sản phẩm túi vải giá rẻ đảm bảo chất lượng và độ bền rất cao, mẫu mã đẹp.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi thường có thiết kế đơn giản, có nhiều chi tiết và màu sắc đa dạng. Điều này làm cho sản phẩm trở nên được ưa chuộng hơn và thật sự hấp dẫn đối với khách hàng.

Thương hiệu sản xuất các sản phẩm đặc sắc như công ty túi vải giá rẻ nhưng đã đám ứng nhu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. 

Túi vải giá rẻ cũng đã góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ động vật. Mẫu túi được sản xuất từ các loại vải thân thiện với môi trường và động vật, làm cho sản phẩm trở nên an toàn đến môi trường và động vật.

Báo 24h.com.vn  nhắc đến túi vải giá rẻ là xưởng may dẫn đầu xu hướng túi vải của thị trường

Tờ báo 24h.com.vn vinh danh túi vải giá rẻ là xưởng may túi vải thân thiện môi trường đầu tiên tại tphcm

Ưu đãi khi chọn chúng tôi

Đến với Túi Vải Giá Rẻ thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: miễn phí thiết kế, giá thành, giao hàng,… Quý khách đang cần mua túi vải, đồng phục và không biết lựa chọn túi ở đâu chắc chắn, mẫu mã đẹp, chất lượng? Thì tại đây quý khách hãy ghé thăm và mua hàng ở đây một lần chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách và sẽ làm hài lòng mọi thứ mà quý khách hàng yêu cầu nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ :

Tại TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM 

Tại Hà Nội: DV12 – Lô 12 Tây Nam Đàn, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 037 8872 647 – 037 8872 647

FB: https://www.facebook.com/xuongtuivaigiare

Email: tuivaigiarehcm@gmail.com

Website: https://tuivaigiare.com.vn

5/5 - (3 bình chọn)