Giới Thiệu Công Ty Túi Vải Giá Rẻ

Túi Vải Giá Rẻ là công ty chuyên sản xuất và in ấn các dòng túi vải không dệt. Chúng tôi là đơn vị sản xuất túi vải hàng đầu tại Tp HCM. Là nhà cung cấp cho nhiều đối tác lớn trên thị trường.

VỀ CÔNG TY

Xưởng Túi Vải Giá Rẻ từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay đã trên 9 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng thay đổi về quy trình sản xuất và cải tiến chất lượng sản phẩm đển đến gần hơn với khách hàng.

Công ty Túi Vải Giá Rẻ kinh nghiệm trên 9 năm

Giới thiệu công ty Túi Vải Giá Rẻ

Xem thêm thông tin Công ty Túi Vải Giá Rẻ tại báo 24h.com.vn

Những dòng túi vải tại đây được sản xuất dưới dây chuyền khép kín, qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Tại đây, bạn sẽ được nhận một bảng báo giá rẻ nhất trên thị trường. Không những thế, chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế túi vải cho khách đặt hàng.

Đến với Túi Vải Giá Rẻ, bạn sẽ được sở hữu túi vải như mình mong muốn!

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU TÚI VẢI GIÁ RẺ

TẦM NHÌN

Công ty Túi Vải Giá Rẻ luôn hướng về lợi ích của khách hàng. Xây dựng thương hiệu công ty dựa trên đánh giá của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến.

Xưởng túi vải hàng đầu tại Tp HCM

Không chỉ cung ứng sản phẩm túi vải tại Tp HCM, chúng tôi nhắm đến thị trường nước ngoài, mang giá trị Túi Vải Thành Tiến vươn xa ra thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng cho ra nhiều dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng.

GIÁ TRỊ THẨM MỸ

Thương hiệu Túi Vải Giá Rẻ kết tinh tại những mẫu thiết kế cho khách hàng. Với đội ngũ desinger chuyên nghiệp luông mang đếm cho khách hàng những mẫu túi vải đẹp nhất.

 Công ty thiết kế túi vải chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế tại đây thể hiện được ý tưởng, sở thích của khách hàng. Sản phẩm túi vải của bạn sẽ tạo được điểm nhấn bởi sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

SỨ MỆNH NHÂN LOẠI

Những dòng túi vải mà chúng tôi cung cấp đã góp phần chung tay với thế giới bảo vệ môi trường. Hiện nay, Trái Đất đang dần nóng lên vì lượng rác bọc nilon thải ra quá nhiều mà quá trình phân hủy lại cực kì chậm.

Sản xuất túi vải tự hủy thân thiện môi trường

Việc sử dụng túi vải tái chế sử dụng được nhiều lần. Bên cạnh đó, túi vải có đặc tính tự hủy nhanh sẽ giảm thiểu được sức ép đối với môi trường xung quanh.

Bạn có thể xem thêm báo Dân Trí nói gì về chúng tôi?

SẢN PHẨM TẠI TÚI VẢI GIÁ RẺ

Cung cấp túi vải đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắ, giá thành cạnh tranh

Tại xưởng Túi Vải Giá Rẻ cung cấp đầy đủ các loại túi thịnh hành trên thị trường:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đ/c : 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Hotline : 037 8872 647 – 037 8872 647

FB : https://www.facebook.com/xuongtuivaigiare

Email : tuivaigiarehcm@gmail.com

Web: https://tuivaigiare.com.vn