Chính sách ưu đãi

Ngày 2/9 Nên Tặng Quà Gì Là Phù Hợp Nhất

Tháng Ba 2, 2024
Ngày 2/9 Nên Tặng Quà Gì Là Phù Hợp Nhất

Ngày 2/9 là ngày Quốc khách của nước Việt Nam Dân chỉ Cộng Hòa. Đây là sự kiện vô cùng trọng đại của toàn quốc. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa cũng như nên lựa chọn quà tặng phù hợp cho sự kiện này nhé!

Ý nghĩa ngày 2/9 là gì?

Ngày 2/9 là mốc kỉ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.  Đây chính là ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chỉ Cộng hòa, ngày nay là Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Với sự kiện trọng đại này, dịp quốc khánh chính là thời điểm giúp mọi người trên đất nước nhớ đến công lao của cha ông đi trước. Nhớ lại những chặng đường dài lịch sử hào hung đầy gian khổ. Từ đó tạo nên hào khí phấn đấu xây dựng đất nước tốt đẹp hơn.

Ngày 2/9 là ngày hội lớn của dân tộc, đánh dấu mốc quan trọng trong thành công của lịch sử dân tộc Việt.

Quà tặng 2/9 cho công nhân, nhân viên

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty chú trọng đến các sự kiện lớn. Gửi đến các món quà tặng thiết thực đến với công nhân, nhân viên. Phải kể đến ngoài các sản phẩm như: Bộ ly thủy tinh uống nước, ca sứ, khay mứt / Tô, đĩa trái cây, đồng hồ treo tường, kỷ niệm chương pha lê, bình giữ nhiệt cao cấp…Thì có rất nhiều đơn vị ưa chuộng quà tặng túi vải bố.

Hiện xưởng Túi Vải Giá Rẻ là đơn vị trực tiếp thiết kế, gia công, in ấn. Tung ra thị trường hàng trăm mẫu chất lượng cao đi du lịch, dã ngoại, họp hàng, đựng bình nước, túi vải đựng cơm hộp…Với giá thành rẻ, chất tốt. Sản phẩm túi vải không dệt dần chiếm lĩnh thị trường quà tặng trong những năm gần đây.

Quà tặng Doanh Nghiệp 2/9 cho đối tác, khách hàng

Ngoài những sản phẩm dành tặng cho nhân viên, công nhân, dịp 2/9  cũng là thời điểm thích hợp cho một số doanh nghiệp tặng quà đối tác, khách hàng. Các sản phẩm cao cấp, nhập ngoại thường được lựa chọn như. Bộ ly rượu vang, quà tặng gốm sứ để trang trí, bộ chén bát cao cấp, ly lọc trà, bộ nồi inox sang trọng…

 

Quà tặng 2/9 cho sếp

Nhiều nhân viên còn chú trọng trong việc tặng quà cho Sếp. Thông thường, quà tặng lúc này được chú trọng hơn và chỉn chu hơn rất nhiều.

Đặc biệt, quà tặng cần có tính thiết thực, ứng dụng cao những cũng không kém phần thẩm mỹ.

Dòng túi vải không dệt đi du lịch, dã ngoại, công sở, túi vải đựng laptop…hiện nay là dòng quà tặng lên ngôi trường năm 2022. Với nhiều thiết kế bắt kịp xu thế thời trang hiện đại, túi vải không dệt hiện được đánh giá cao nhất hiện nay.

Cùng túi vải giá rẻ tham khảo hàng trăm thiết kế túi vải từ cao cấp cho đến bình dân. Để lựa chọn được thiết kế phù hợp làm quà tặng bạn nhé!

Xem thêm: Những Món Quà Ý Nghĩa Trong Lễ Tốt Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bài viết liên quan