Chính sách ưu đãi

Bật Mí Quà Tặng 8/3 Chị Em Siêu Hài Lòng

Tháng Ba 2, 2024
Bật Mí Quà Tặng 8/3 Chị Em Siêu Hài Lòng

Top những mẫu quà tặng 8/3 được yêu thích nhất, Sự ngọt ngào, quyến rũ khiến cho rất nhiều cô nàng, bà mẹ vui lòng với một mực giá bình dân. Hãy đọc hết bài viết này để làm các chị em sung sướng trong ngày lễ này nhé.

Bật Mí Quà Tặng 8/3 Chị Em Siêu Hài Lòng

 

Bật Mí Quà Tặng 8/3 Chị Em Siêu Hài Lòng

Lịch sử ngày 8/3

Ngày quốc tế Phụ nữ hay còn được gọi là Ngày Liên hiệp Quốc. Vì nữ quyền và Hòa bình quốc tế được tổ chức vào ngày 8/3 hằng năm.

ý nghĩa ngày 8 tháng 3

Theo đó, lịch sử này bắt nguồn từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ.

Tại Hội nghị Phụ nữ do Quốc tế thứ II tổ chức ngày 8/2/1910, chủ tịch, Clara Zetkin. Phụ nữ Đức đã đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để kỷ niệm những người phụ nữ đấu tranh trên toàn thế giới.

lịch sử ngày 8 tháng 3

Với khẩu hiệu “ngày làm 8 giờ. Việc làm ngang nhau. Bản vệ bà mẹ và trẻ em”.

Cũng chính từ đó, ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ trên toàn thế giới. Biểu dương ý chí đấu tranh vì độc lập dân chủ, vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Năm 1975, Liên hợp Quốc đã lấy ngày 8/3 hằng năm làm ngày “Quốc tế phụ nữ”.

Ý nghĩa ngày của phái nữ

Hiện nay nhiều nước trên thế giới lấy ngày 8/3 là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn. Cũng vào dịp này, đàn ông thường tặng hoa và quà cho phụ nữ và bạn đời của mình, mẹ, bạn gái…

ý nghĩa ngày 8 tháng 3

Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỉ niệm bằng rất nhiều hoạt động như: đòi quyền bình đẳng với nam giới, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, an sinh xã hội, chống mại dâm hay bạo lực với phụ nữ…

Top những món quà ý nghĩa nhất cho phái nữ:

Hoa:

Sản phẩm quà tặng 8 tháng 3 được yêu thích trong ngày này phải kể đến là những bó hoa hay những giỏ qua tươi, khô được kết rất cầu kỳ, tinh tế trao tay phái đẹp. Sự ngọt ngào, quyến rũ khiến cho rất nhiều cô nàng, bà mẹ vui lòng. Một số còn kèm theo các món quà để tăng thêm giá trị của quà tặng.

hoa quà tặng 8/3 đẹp

 

Mỹ phẩm:

Cũng trong dịp này, nam giới cũng thường lựa chọn các bộ mỹ phẩm, trang điểm, son môi…được đóng gói rất tinh tế, quyến rũ. Việc trao tặng món quà này sẽ điểm thêm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Nước hoa:

Một món quà quyến rũ được phái nữ yêu thích phải kể đến đó chính là nước hoa. Với kiểu cách sang trọng, mùi hương quyến rũ, nước hoa là món quà cao cấp xa xỉ. Mà nhiều nam giới dành tặng cho người yêu, bạn đời.

Đồng hồ:

Sản phẩm đồng hồ tinh tế, sang trọng cũng là món quà cao cấp được lựa chọn trong dịp 8/3.

Túi Xách, túi vải:

Ngoài các món quà trên, túi xách được in ấn hình ảnh, thêu tên hoặc in ấn độc đáo cũng là món quà làm xiêu lòng những cô nàng khó tính nhất. Các mẫu túi thời trang, du lịch, dã ngoại được bung lụa thỏa sức đam mê của các nàng.

Túi vải bố thời trang 

Túi vải quai xách không dệt

Hiện nay, sản phẩm túi xách, túi vải khá được ưa chuộng và sản xuất theo yêu cầu cực kỳ chất lượng, in ấn tinh tế.

Để tham khảo các mẫu mã thời trang dành tặng quà 8/3 ý nghĩa, hãy liên hệ ngay về phía xưởng Túi vải Giá Rẻ. Chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín tphcm để tham khảo các thiết kế mới lạ, sang trọng, tinh tế trong dịp quà tặng 8/3 tới bạn nhé!

>> Xem thêm: Truy Tìm Những Sản Phẩm Quà Tặng Giá Rẻ

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bài viết liên quan