Chính sách ưu đãi

Mẫu Quà Tặng Công Đoàn Ý Nghĩa Và Hữu Ích Hiện Nay

Tháng Hai 4, 2023

Công đoàn là một tổ chức thuộc quyền quản lí của cơ quan sự nghiệp, doanh nghiệp, công ty được hình thành để bảo vệ quyền lợi, chăm lo cho người lao động. Mỗi dịp lễ lớn, tết đến công đoàn thể hiện sự quan tâm đến những  đoàn viên bằng những món quà tặng công đoàn. Quà tặng như thay lời động viện, hành động quan tâm đến những đoàn viên để mọi người không ngừng lỗ lực trong công việc để xây dựng tập thể vững mạnh.

Quà tặng công đoàn
Quà tặng công đoàn
Quà tặng công đoàn giá rẻ
Quà tặng công đoàn giá rẻ

Quà tặng công đoàn là gì?

Qùa tặng công đoàn có thể hiểu là những món quà tặng người lao động hay công đoàn viên, nhằm tuyên dương, tri ân những cống hiến cho tổ chức cơ sở hay công ty trong thời gian công tác, làm việc.

""

Xưởng may túi vải canvas chuyên sản xuất các loại túi vải theo yêu cầu của khách hàng.

Tặng giỏ quà đựng rượu
Tặng giỏ quà đựng rượu

Tặng ấm chén in logo công đoàn

Những ấm chén có in logo công đoàn được sự dụng tặng trong buổi tri ân, kỉ niệm thành lập công ty là phù hợp nhất, bởi đây là sản phẩm độc đáo, tính thẩm mĩ cao, có thể sự dụng hằng ngày và trưng bày, vì in logo nên quảng cáo thương hiệu công đoàn rất tốt, tính bền bỉ nên sử dụng được lâu dài. 

==> Túi Vải Giá Rẻ nhận in túi vải đay, sản xuất túi vải đay số lượng lớn trên toàn quốc.

Tặng ấm chén in logo công đoàn
Tặng ấm chén in logo công đoàn

Bút quà tặng in logo công đoàn

Bút quà tặng in logo, với chi phí thấp nhưng rất thiết thực, gần gũi, gắn liền với mọi người, sức lan tỏa và hiệu quả làm việc đem lại là rất tốt. Sử dụng túi vải canvas để đựng quà.

==> Nhấp vào Quà tặng doanh nghiệp nếu bạn có nhu cầu.

Túi vải để đựng quà
Túi vải để đựng quà
Bút quà tặng in logo công đoàn
Bút quà tặng in logo công đoàn

Đĩa trang trí 

Đĩa trang trí, vật phẩm phong thủy, giúp mang đến sự may mắn, sung túc, tài lộc. Được công đoàn tặng đoàn viên đem về trang trí phòng làm việc, gia đình, đều rất đẹp, ý nghĩa.

Đĩa trang trí 
Đĩa trang trí 

Kỷ niệm chương

Tặng kỉ niệm chương nhằm mục đích tri ân, tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất xắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được công đoàn lựa chọn, để tặng vào những dịp như hết một nhiệm kỳ, khen thưởng cá nhân xuất sắc cuối năm, lãnh đạo giỏi,… rất là phù hợp. 

==> Xưởng may túi vải không dệt nhận đơn sản xuất toàn quốc và nội thành hiện nay.

Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương

Cửa hàng bán quà tặng công đoàn tại HCM

Bạn đang có nhu cầu mua quà tặng về cho đơn vị mình mà chưa biết mua ở đâu. Thì đây túi vải giá rẻ là cơ sở chuyên sản xuất quà tặng uy tín, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cho bạn tha hồ lựa chọn, đảm bảo : 

   • Chất lượng, uy tín, giá rẻ 

   • Tư vấn thiết kế miễn phí

   • Mẫu mã luôn độc đáo, sáng tạo

   • Phục vụ 24/7

   • Giao hàng tận nơi

Xưởng sản xuất quà tặng tại Túi Vải Giá Rẻ
Xưởng sản xuất quà tặng tại Túi Vải Giá Rẻ

Với những giá trị, ý nghĩa mà quà tặng đem lại, thì việc lựa chọn những món quà tặng vừa đẹp, vừa ý nghĩa, với giá cả phải chăng góp phần tiết kiệm cho doanh nghiệp là điều quan trọng. Vì vậy việc tìm ra cho đơn vị mình được một cơ sở sản xuất quà tặng uy tín, chất lượng, giá rẻ, càng quan trọng hơn. Túi vải giá rẻ là cơ sở chuyên sản xuất quà tặng uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại TP HCM. Nơi đây có đa dạng, chủng loại, mẫu mã. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Túi Vải Giá Rẻ, để được phục vụ một cách tận tình nhất, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Top Những Món Quà Tặng Khai Trương Vô Cùng Ý Nghĩa

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bài viết liên quan