Chính sách ưu đãi

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tháng Ba 20, 2024
Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Kỷ niệm ngày thành lập công ty rất quan trọng và là sự kiện thu hút rất nhiều khách hàng, đối tác tham dự. Đây cũng là dịp công ty tặng quà kỷ niệm cho khách hàng, nhân viên, đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Vậy nên lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty nào phù hợp và có ý nghĩa nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Ngày thành lập công ty là gì?

Ngày thành lập công ty là ngày bắt đầu cho hoạt động của doanh nghiệp. Đây là ngày có thể được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký của doanh nghiệp cũng có thể là ngày mà doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Ngày thành lập công ty là gì?

Cũng trong ngày này, công ty sẽ đưa ra các hình thức để tạo được ấn tượng, tri ân, chăm sóc khách hàng. Đây là hoạt động có ý nghĩa của công ty doanh nghiệp

Tại sao nên mua quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thực tế đây là sự kiện quan trọng được đánh giá chủ đạo trong kế hoạch của công ty. Theo đó, việc mua quà tặng không chỉ thể hiện tấm lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài mà còn là cách quảng bá thương hiệu, hình ảnh.

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Đây cũng là sự kiện trọng đại giúp cho doanh nghiệp tăng mức độ uy tín, thương hiệu trong mắt của đối tác, khách hàng.

Dịp này cũng là cơ hội để tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong sự phát triển của công ty. Những món quà là cách để họ phấn đấu hơn nữa.

Một số món quà nên tặng trong ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty

Thuyền buồm/Tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc:

Với sản phẩm quà tặng này mang lại ý nghĩa tuyệt vời. Giá trị của sự lưu thông, thuận tiện, kinh doanh phát đạt, thành công. Với món quà này, ý nghĩa mang lại là sự thành công, may mắn và thuận lợi trên con đường kinh doanh.

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời trong dịp này. Điển hình ngựa chính là phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Với sức bền, độ dẻo dai vượt qua mọi chông gai thử thách. Bức tranh ngựa có giá trị tuyệt vời trong con đường vượt lên những khó khăn thử thách.

Ngựa dát vàng Quà Tặng Thành Lập Công Ty

Gợi ý thêm một số mẫu quà tặng doanh nghiệp được ưu chuộng hiện nay: https://tuivaigiare.com.vn/qua-tang-doanh-nghiep/

Quả cầu pha lê:

Quả cầu pha lên tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Pha lê trong phong thủy là xua tan đi những điều xấu, mang lại những may mắn và năng lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Mời bạn đọc xem thêm mẫu túi thân thiện môi trường: https://tuivaigiare.com.vn/danh-muc/tui-vai-bo-canvas/

Bộ ly trà/tách uống trà:

Một món quà ý nghĩa đó chính là bộ ly trà. Đây là thiết kế vô cùng sang trọng, cao cấp. Việc in ấn logo thương hiệu cũng là cách thể hiện tính đẳng cấp của sản phẩm.

Tách trà Quà Tặng Thành Lập Công Ty

Kỷ niệm chương in logo và lời chúc:

Món quà kỉ niệm chương cực kỳ xuất sắc. Đây tượng trưng cho những đóng góp to lớn trong sự hình thành và phát triển của công ty. Kỷ miệm chương được làm nhiều kiểu dáng từ pha lê rất sang trọng, tinh tế.

Kỷ niệm chương Quà Tặng Thành Lập Công Ty

Lẵng hoa tươi:

Một trong những món quà được yêu mến hiện nay phải kể đến đó chính là lẵng hoa tươi. Với sự thơm ngát, rạng ngời, lãng hoa cũng tượng trưng cho sự tươi vui, hạnh phúc, phát triển.

Lẵng hoa tươi Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Một trong những sản phẩm cũng được đánh giá cao trong dịp này đó là quà tặng túi vải. Đây là dòng sản phẩm có tính tiện ích cao và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm đa dạng thiết kế, độ bền cao, chất lượng tốt. Hơn nữa, mẫu túi còn được in ấn logo, slogan rất tinh tế chuyên nghiệp.

Hiện rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dòng sản phẩm này. Nếu bạn quan tâm và cần đặt thiết kế chất lượng, dành riêng cho sự kiện của công ty. Hãy trực tiếp liên hệ ngay xưởng túi vải thân thiện môi trường Túi Vải Giá Rẻ để tham khảo dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay nhé! Trân trọng!

>> Xem thêm: Ngày 2/9 nên tặng quà gì?

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bài viết liên quan