Túi Vải Không Dệt OEM, Túi Tote OEM

Tháng Sáu 3, 2021
tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-3

Trong ngành thời trang may mặc hoặc sản xuất túi xách thời trang, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến đơn hàng OEM, túi vải không dệt OEM, túi tote OEM. Vậy ý nghĩa của đơn hàng OEM là gì? Phương thức sản xuất hàng OEM ra sao? Để hiểu rõ hơn về hình thức này, cùng chúng tôi tìm hiểu sâu qua bài viết sau.

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-1

Xưởng sản xuất túi vải OEM

OEM là gì?

OEM là tên tiếng Anh viết tắt tạm dịch là sản xuất thiết bị gốc. Tức là quá trình sản xuất đơn đặt hàng, phía nhà sản xuất nhận đơn sẽ áp dụng tất cả công nghệ, kỹ thuật của bên đặt hàng để tạo ra sản phẩm.

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-2

Thương hiệu túi vải không dệt OEM

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-10

Công ty may túi vải theo yêu cầu đơn đặt hàng

Túi vải không dệt OEM, Túi tote OEM

Xưởng Túi Vải Giá Rẻ nhận gia công túi vải không dệt OEM, túi tote OEM theo yêu cầu, đặc biệt là các hãng lớn muốn đặt hàng sản phẩm túi đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu. Đây là hình thức kinh doanh mới và được rất nhiều cơ sở uy tín trên thế giới ưa chuộng và đặt hàng. Việc này không chỉ giúp sản phẩm đạt được chất lượng tuyệt đối mà còn giúp bên phía đặt hàng tiết kiệm tối đa mọi chi phí phát sinh.

==> Túi Vải Giá Rẻ là xưởng may túi vải không dệt tphcm uy tín giá rẻ chất lượng cao.

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-4

Túi vải không dệt OEM

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-5

Thương hiệu túi vải bố OEM

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-10

Đương nhiên, với hình thức này, khách hàng sẽ sẽ lên mẫu mã thiết kế và chuyển giao về phía công ty chúng tôi. Theo đó, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp lựa chọn đúng chất liệu vải, áp dụng kỹ thuật may và thiết kế theo yêu cầu, sau đó sẽ trực tiếp vận chuyển ra cảng biển hoặc chuyển ra tàu theo yêu cầu từ đối tác.

Đặt gia công túi vải không dệt, túi Tote OEM tại Tuivaigiare.com.vn uy tín

Thứ nhất: Phía công ty luôn đảm bảo vấn đề nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng đúng với yêu cầu đối tác đưa ra.

Thứ hai: Phía công ty chịu chi phí vận chuyển nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất và khâu vận chuyển hàng hóa thành phẩm đến cảng hoặc đến nơi cần giao mà bên đơn vị đặt hàng yêu cầu. Hơn nữa, phía công ty cũng chấp chi phí cho sản xuất mã và mẫu túi thử nghiệm trước khi gia công sản xuất sản phẩm thật.

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-6

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-12

Để đáp ứng các mẫu túi vải không dệt OEM, túi tote OEM đúng như bên đối tác yêu cầu, công ty Túi Vải Giá Rẻ cũng đầu tư các thiết bị, công nghệ và áp dụng kỹ thuật in ấn hiện đại tiên tiến nhất phù hợp với đơn hàng đối tác yêu cầu.

==> Xem thêm 100 mẫu túi tote HOT nhất 2021: https://tuivaigiare.com.vn/danh-muc/tui-vai-bo-canvas/

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-7

Đặc biệt, khi công ty chúng tôi đã hoàn thiện kiện hàng và chuyển ra bến cảng, bên phía đối tác đặt hàng OEM phải thanh toán toàn bộ hợp đồng còn lại cho doanh nghiệp của chúng tôi. Đương nhiên, khâu vận chuyển còn lại là do bên đối tác đặt hàng chịu mọi chi phí.

Lợi ích khi đặt hàng OEM tại Túi Vải Giá Rẻ

Đối tác khi đặt hàng OEM tại đây sẽ tốn kém ít chi phí vốn khi đặt hàng. Theo đó, nguyên liệu cũng như các chi phí phát sinh đều do phía công ty Túi Vải Giá Rẻ. Khi ký kết hợp đồng sẽ cam kết từ hai phía về chất lượng, thiết kế cũng như mẫu mã.

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-8

Túi Vải Giá Rẻ – chuyên gia công túi vải không dệt tại TPHCM

Đặc biệt, bên phía đặt hàng không cần tìm nguồn cung ứng vải mà phía công ty sản xuất chúng tôi sẽ lo toàn bộ khâu này.

Là công ty chuyên sản xuất túi vải OEM chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm cũng với kỹ thuật sản xuất tiên tiến do đó chi phí khi khách hàng gia công tại đây luôn rẻ hơn so với thị trường khác và đặc biệt, doanh nghiệp sẽ chủ động khi đặt đơn hàng lớn và hiệu quả linh hoạt trong quá trình vận chuyển.

tui-vai-khong-det-oem-tui-tote-oem-9

Xưởng sản xuất túi vải canvas uy tín

Để tham khảo túi vải OEM và túi tote OEM tại công ty Túi Vải Giá Rẻ, hãy trực tiếp liên hệ về bộ phận kỹ thuật viên của công ty để nhanh chóng được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

==> Bài viết trước đó: https://tuivaigiare.com.vn/bang-gia-tui-vai-bo-tai-tp-hcm/

Tác giả: Nguyễn Ái Phong

Tôi là Nguyễn Ái Phong, là CEO tại công ty Túi Vải Giá Rẻ. Tôi có kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực túi vải tại tuivaigiare.com.vn. Mục tiêu của Túi Vải Giá Rẻ giúp kết nối khách hàng đến với các sản phẩm túi vải thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chia sẻ các kiến thức xoay quanh lĩnh vực về ngành may gửi đến bạn. Cùng theo dõi chúng tôi nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan