Công Ty Xuất Khẩu Túi Vải Không Dệt Sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu

Tháng Năm 20, 2021
xuat-khau-tui-vai-khong-det-3

Không giống như sản phẩm túi vải không dệt sản xuất trong nước, sản phẩm túi vải không dệt hàng xuất khẩu đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về chất liệu, đường may, màu in, số lượng, hợp đồng…Ngoài ra các thủ tục xuất khẩu túi vải không dệt cần đảm bảo gọn nhẹ, uy tín để đôi bên hợp tác cùng có lợi, bền vững là điều vô cùng được chú trọng.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-3

Công ty xuất khẩu túi vải không dệt

Hiện tại, công ty Túi Vải Giá Rẻ là đơn vị nhiều năm liên xuất khẩu mặt hàng này sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu,…Để hiểu rõ hơn về chính sách xuất khẩu, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt trên toàn cầu

Ngày nay, con người đang sống trong môi trường với nhiều tác nhân gây hại (bụi bẩn, rác thải nhựa, khí thải…) ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nhận thấy những tác nhân gây hại này, các nhà nghiên cứu đã sáng tạo và tìm ra những sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe của con người.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-4

Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt tại thị trường Châu Âu tăng mạnh

Với kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ ép nhiệt hiện đại, sản phẩm túi vải không dệt hiện là dòng bao bì môi trường được đánh giá cao và dần thay thế cho các loại túi ni lông truyền thống. Không chỉ tính riêng tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng túi vải không dệt trên toàn cầu tăng vọt và đang trở thành xu hướng lựa chọn chính của người dân.

Thị trường tiêu thụ túi vải không dệt lớn nhất phải kể đến là Bắc Mỹ, Mỹ, Canada, Mehico, Tây Âu với số lượng tiêu thụ hằng năm lên đến trên 2.000 triệu tấn chiếm trên 60% lượng tiêu thụ túi vải trên toàn Cầu.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-5

Thế giới đang dần tẩy chay túi nilon, sử dụng túi vải không dệt tự hủy

Các nước Châu Á cũng là nơi tiêu thụ lượng túi vải không dệt khủng, chỉ đứng thứ 3 sau Bắc Mỹ và Tây Ây. Trong đó thị trường Châu Á tiêu thụ dòng bao bì này mạnh nhất phải kể đến là thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan với số lượng tiêu thị trên 1 triệu tấn/năm.

Riêng tại thị trường Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ vải không dệt tăng vọt trong những năm 2020, 2021. Chỉ tính riêng thị trường trong nước, lượng tiêu thụ mạnh nhất phải kể đến tp HCM. Ngoài ra, dòng sản phẩm này ngày càng tăng vọt và thay thế cho dòng túi ni lông.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-6

Xuất khẩu túi vải không dệt sang Nhật Bản

Có thể khẳng định, nhu cầu sử dụng túi vải không dệt tăng vọt trên toàn thế giới, do đó công nghiệp vải không dệt phát triển mạnh. Nhiều nhà xưởng đầu tư tầm cỡ quy mô nhằm sản xuất sản phẩm làm hàng xuất khẩu sang thị trường các nước.

Công ty chuyên xuất khẩu túi vải không dệt

Công ty Túi Vải Giá Rẻ là công ty có quy mô lớn nhất với trên 9 năm hoạt động sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu. Hiện tại, tất cả các sản phẩm gia công tại đây đều được thực hiện trên quy mô hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến và chất liệu vải loại 1. Đặc biệt, các giấy tờ thủ tục xuất khẩu được công ty hoàn thiện và xuất đi nhiều nước trên thế giới. Đối tác lớn nhất của công ty phải kể đến là Nhật Bản. Phía công ty xuất từ 500.000 túi/đơn và đảm bảo đầy đủ thủ tục, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra các nước trên toàn thế giới.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-2

Tuivaigiare.com.vn chuyên cung cấp túi vải không dệt sang Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu

Những lưu ý khi xuất khẩu túi vải không dệt

Muốn xuất khẩu dòng túi vải không dệt, nhà sản xuất cần lưu ý những vấn đề như sau để tránh tối đa tình trạng rủi ro trong xuất khẩu hàng hóa, cụ thể:

 + Mã HS của túi vải không dệt

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao, đáp ứng đủ tiêu chuẩn làm hàng xuất khẩu, chúng tôi sẽ tổng kết những vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm túi vải xuất khẩu. Trước tiên, cần tìm hiểu cụ thể về mã HS của túi vải không dệt.

Để xác định đúng về chính sách cũng như thủ tục xuất khẩu tiện lợi, cần xác định chính xác về HS của mặt hàng. Đối với hàng túi vải không dệt có HS thuộc chương 63, các mặt hàng dệt đã hoàn thiện, bộ vải, quần áo…

Ví dụ: 6207: các mặt hàng hoàn thiện khác, kể cả mẫu cắt may.

6307000: Loại khác.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-8

Túi vải tự hủy được thế giới cực kì ưa chuộng

Việc xác định HS của một mặt hàng nào đó cần phải căn cứ vào tính chất, thành phần của hàng hóa xuất khẩu. Việc căn cứ này là cơ sở pháp lý để cục kiểm định hải quan áp mã đối với hàng hóa xuất khẩu. Trên đây là thông tin tham khảo về mã HS, để được tư vấn cụ thể hơn, có thể liên hệ về bộ phận kỹ thuật của công ty để được hỗ trợ.

+ Thủ tục xuất khẩu túi vải không dệt

Khi thực hiện thủ tục xuất khẩu vải không dệt được thuận lợi hơn, các doanh nghiệp nên tham khảo trước các chính sách của nhà nước về xuất khẩu túi vải không dệt.

Thứ nhất: phía cơ sở sản xuất cần tìm hiểu về thủ tục hải quan xuất khẩu túi vải không dệt.

Thứ 2: Shipping mart khi xuất khẩu túi vải không dệt: đối với hàng túi vải xuất khẩu, để làm thủ tục hải quan được thuận lợi, các doanh nghiệp cần lưu ý dán shippong mart lên trên các kiện hàng của mình.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-9

Túi Vải Giá Rẻ chuyên phân phối túi vải không dệt thị trường nước ngoài

xuat-khau-tui-vai-khong-det-1

Công ty xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, giá rẻ, chất lượng

Thứ 3: chứng nhận xuất xứ của túi vải không dệt: Đối với hàng hóa xuất khẩu tại nước ta không yêu cầu xuất khẩu túi vải phải có Made in VietNam. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đối tác mua hàng cần làm chứng nhận này bởi các quốc gia đã ký hiệp định thương mại tự do với Việt Nam và họ có thể hưởng các chế độ đặc biệt theo hiệp định. Giấy chứng nhận được làm theo form trong hiệp định thương mại để hưởng thiế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

+ Chi phí và thời gian xuất khẩu túi vải không dệt

Nếu bạn là doanh nghiệp tiến hành xuất khẩu hàng hóa, điều cần lưu ý là thuế và chi phí vận chuyển. Về thuế, các loại thuế như VAT đối với hàng xuất khẩu là 0%. Về thuế xuất khẩu thì túi vải không dệt nằm trong mặt hàng chịu thuế.

Về chi phí vận chuyển, còn tùy thuộc vào từng loại hình vận chuyển khác nhau mà doanh nghiệp lựa chọn: đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển, đường chuyển phát…Căn cứ vào tính chất hàng hóa và mức độ yêu cầu mà chi phí cũng có thể thay đổi. Doanh nghiệp cần phải xem xét cụ thể vấn đề này trong quá trình xuất khẩu và lựa chọn phương tiên vận chuyển.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-10

Đối tác uy tín xuất khẩu túi vải không dệt sang Châu Âu

Trên đây là một số lưu ý khi làm thủ tục xuất khẩu túi vải không dệt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Để hiểu rõ hơn thông tin cụ thể, có thể tham khảo thêm tại các thông tin chính thống điện tử khác.

Túi Vải Giá Rẻ – Trên 9 năm kinh nghiệm xuất khẩu túi vải không dệt đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu

Trong những năm gần đây, thị trường túi vải không dệt có nhiều khởi sắc do nhu cầu sử dụng tăng vọt tại các nước phát triển. Tại nước ta, Công ty Túi Vải Giá Rẻ là đơn vị đi đầu trong xuất khẩu túi vải không dệt sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,… Với trên 9 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, phía công ty không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khắt khe của hàng hóa xuất khẩu.

xuat-khau-tui-vai-khong-det-11

Liên hệ hotline 0908 308 240 để được tư vấn ngay

Để sản phẩm có mặt trên thị trường xuất khẩu, xưởng túi vải không dệt chúng tôi không chỉ đổi mới kỹ thuật, nâng cao chất lượng mà còn am hiểu các chính sách, văn hóa của các nước để tạo ra những thiết kế đẳng cấp, chất lượng.

Với sự am hiểu và nhiều trong trong xuất khẩu túi vải không dệt, khi hợp tác tại Túi Vải Giá Rẻ, bạn hoàn toàn an tâm bởi chính sách, dịch vụ và uy tín mà công ty chúng tôi mang lại. Để biết thêm chi tiết hợp đồng cũng như nội dung hàng hóa xuất khẩu, hãy trực tiếp liên hệ qua văn phòng công ty hoặc được dây nóng để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, trân trọng!

>>Xem thêm: https://tuivaigiare.com.vn/5-cach-don-gian-bao-ve-moi-truong/

Đánh giá bài viết

Tác giả: Nguyễn Ái Phong

Tôi là Nguyễn Ái Phong, là CEO tại công ty Túi Vải Giá Rẻ. Tôi có kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực túi vải tại tuivaigiare.com.vn. Mục tiêu của Túi Vải Giá Rẻ giúp kết nối khách hàng đến với các sản phẩm túi vải thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chia sẻ các kiến thức xoay quanh lĩnh vực về ngành may gửi đến bạn. Cùng theo dõi chúng tôi nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan