Phong Nguyễn – Nhà Sáng Lập Túi Vải Giá Rẻ

Công ty Túi Vải Giá Rẻ là một trong những công ty chuyên sản xuất và in ấn về các dòng túi vải, đồng phục. Là một trong những công ty nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng. Để có được thành công đó không thể bỏ qua được CEO Phong Nguyễn. Sau đây, là một số thông tin về nhà sáng lập này.

ceo-phong-nguyen
Founder Túi Vải Giá Rẻ

Sơ lược về Phong Nguyễn – Founder Túi Vải Giá Rẻ

Họ tên: Nguyễn Ái Phong

Ngày tháng năm sinh: 19/08/1999

Quê quán: Gia Lai, Gia Lai, Việt Nam

Số điện thoại: 0378872647

Tiểu sử

CEO Phong Nguyễn học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM. Do đam mê với lĩnh vực chuyên về túi vải, đồng phục, nên đã bắt đầu tìm hiểu và xây dựng thương hiệu Túi Vải Giá Rẻ. Đánh dấu bước chuyển ngoặc trong cuộc đời.

Sứ mệnh

Là người đứng đầu và thành lập Túi Vải Giá Rẻ nên Phong Nguyễn mang trong mình một trọng trách lớn nhất. Sứ mệnh đưa Túi Vải Giá Rẻ trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực túi vải, đồng phục và trao đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng của mình.

ceo-phong-nguyen
Nhà sáng lập Túi Vải Giá Rẻ

Mục tiêu sự nghiệp

Về mục tiêu lớn nhất của CEO Phong Nguyễn là có thể đem đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng của mình. Cũng như mang trong mình một mục tiêu cao nhất “Đem thương hiệu Túi Vải Giá Rẻ đến với nhiều khách hàng có nhu cầu hơn”.

Phát triển những sản phẩm của công ty như: Túi vải không dệt, túi vải đay, túi vải bố, thêm vào đó là phát triển mảng đồng phục như đồng phục áo thun, đồng phục lớp, đồng phục học sinh được phát triển một cách mạnh mẽ nhất.  

Giá trị hướng đến

Để có thể giúp thương hiệu Túi Vải Giá Rẻ phát triển một cách nhanh chóng thì đòi hỏi Phong phải nổ lực từng ngày. Chuyên môn hóa tất cả các khâu trong việc quản lý nhân sự, chia sẻ những khó khăn với những người đồng nghiệp bên cạnh. Để có những định hướng về chiến lược là mang đến nhiều giá trị cho khách hàng nhất có thể.

Theo dõi mạng xã hội Phong Nguyễn

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ceophongnguyen/

Youtube: https://www.youtube.com/@CEOPhongNguyen

Aboutme: https://about.me/ceophongnguyen

5/5 - (1 bình chọn)